เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ประกอบ บีฟ โปรดักส์ จำกัด เราเป็นผู้นำการด้านผลิตและแปรรูปเนื้อวัว เนื้อโคขุน ผลิตส่ง Moderntrade ภัตตาตาร ร้านอาหารชั้นำและสายการบิน เราเป็นผู้นำด้านการผลิตและแปรรูปเนื้อวัว เนื้อโคขุน รายใหญ่ของประเทศไทยเป็นโรงชำแหละโคขุน/โคเนื้อที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย เราผลิตเนื้อโคขุน และจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าและซุปเปอร์สโตร์รายใหญ่ในจังหวัดกรุงเทพและปริมณฆลและเนื้อโคขุนชำแหละของเราส่งออกไปต่างประเทศได้ เราได้รับการรับรองการส่งออกเนื้อโคชำแหละ (โรงงานส่งออกหมายเลข 167 : EST No.167 กรมปศุสัตว์) ทางบริษัทฯ มีผลิดภัณฑ์เนื้อโคขุนมากมายหลายประเภท บริการตัดแต่งและบบรจุตามเสป็คที่ลูกค้าต้องการ สินที่ที่ผลิดและจำหน่าย อาทิเช่น เนื้อโคขุนสด เนื้อโคขุนแช่แข็ง เนื้อโคขุนแปรรูป เชื่อ เนื้อสเต็ก สันในสเต็ก สันนอกสเต็ก ริบอายสเต็ก ทีโบนสเต็ก ลูกชิ้นเนื้อวัว เนื้อแดดเดียว เนื้อสวรรค์ ไส้กรอกเนื้อวัว เนื้อโคขุนต้มแซบ เนื้อโคขุนฮองเต้ ฯลฯ

สวัสดิการ

* ประกันสังคม * ที่พักให้หนักงานหัก 500 baht ต่อเดือน (เมื่อผ่านงานสามเดือนไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับที่พัก) * อาหารกลางวัน และ เย็นฟรี * มีรถรับ - ส่งพนักงานจากปากซอยถนนบ้านโป่งถึงโรงงาน * ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี

ติดต่อ

ติดต่อบริษัท ประกอบ บีฟ โปรดักส์ จำกัด131 หมู่ 7 ตำบลหนองกบ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110เว็บไซต์: www.prakobbeef.co.th

บริษัท ประกอบ บีฟ โปรดักส์ จำกัด ยังไม่มีตำแหน่งงานในขณะนี้
หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน หางานทำ ตำแหน่งงาน