เกี่ยวกับบริษัท

บริการติดตั้ง ดูแลและซ่อมบำรุงระบบ IT ระบบไฟฟ้า ระบบภาพและเสียง ด้วยทีมวิศวกรมืออาชีพตลอด 24 ชม. ลูกค้าปัจจุบัน Dealer Toyota, Mitsu, Honda, Hyundai, Chevrolet, Nissan บริษัทในเขตอุตสหกรรม ฯลฯ ทั่วประเทศ รับรองผลงานจากทีโอทีสนามบินสุวรรณภูมิ และกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และบริษัทในเขตอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ไว้วางใจในการให้บริการของเรา **สำนักงาน แหลมฉบัง (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา) 286/3 หมู่ 8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230 โทร. 033-000809 **สำนักงาน ชลบุรี 165/404 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 **สำนักงาน โคราช (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล อิสาน) 1177/5 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทร. 044-000809 **สำนักงานกรุงเทพฯ 83 ซ.บางนา-ตราด46 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทร. 02-1022959

สวัสดิการ

-บรรจุเป็นพนักงานประจำ -ประกันชีวิตและอุบัติเหตุ OPD ทุกกรณีตลอด24ชม.(1,000,000บาท/คน) -ประกันสังคม -ชุดยูนิฟอร์ม -โทรศัพท์ Smart Phone พร้อมอินเตอร์เน็ต 3G/4G -เบี้ยขยันประจำเดือน (ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ) -โบนัส , ปรับเงินเดือนประจำปี -จัดเลี้ยงปีใหม่ -ค่าเดินทาง (ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ) -ค่าล่วงเวลาพิเศษรายสัปดาห์ และรายเดือน(ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ) -เงินพิเศษค่าออกตรวจงานต่างจังหวัด(ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ)

ติดต่อ

ติดต่อบริษัท พีซีอาร์ อินเตอร์ เทค จำกัด286/3 หมู่ 8ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20230เว็บไซต์: www.pcrit.com, www.facebook.com/pcrit

บริษัท พีซีอาร์ อินเตอร์ เทค จำกัด ยังไม่มีตำแหน่งงานในขณะนี้

การเติมเต็มความรู้และแรงบันดาลใจในเวลาสงบ

การอ่านบทความการตลาดก่อนนอนอาจดูเหมือนเป็นกิจกรรมที่ไม่เกี่ยวข้องกับการพักผ่อน แต่จริงๆ แล้วมันสามารถเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเติมเต็มความรู้และเพิ่มแรงบันดาลใจสำหรับงานการตลาดของคุณ การอ่านบทความการตลาดในช่วงเวลาที่สงบนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ แต่ยังช่วยให้คุณสามารถตั้งคำถามและพิจารณาแนวทางในการทำงานของคุณได้ด้วย ทำไมต้องอ่านบทความการตลาดก่อนนอน สภาพแวดล้อมที่สงบ ช่วงเวลาก่อนนอนมักเป็นช่วงที่สงบและไม่มีการรบกวน ซึ่งเหมาะแก่การอ่านและการทำความเข้าใจในเรื่องที่ซับซ้อนอย่างการตลาด การเติมเต็มความรู้ การอ่านบทความการตลาดช่วยให้คุณได้ติดตามเทรนด์ปัจจุบัน เว็บ "การตลาดก่อนนอน" เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ และได้แนวคิดสำหรับแคมเปญในอนาคต การเสริมสร้างแรงบันดาลใจ การอ่านเรื่องราวความสำเร็จหรือกรณีศึกษาในการตลาดสามารถเป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการพัฒนางานของคุณเอง วิธีการเลือกบทความการตลาด เลือกบทความที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณ หาบทความที่ตรงกับความสนใจหรือความต้องการของคุณในด้านการตลาด ข้อมูลรายละเอียดการตลาดก่อนนอน ความเข้าใจง่าย เลือกบทความที่เขียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายและมีการจัดรูปแบบที่ชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถอ่านและเข้าใจได้ง่ายขึ้นหรือการใช้โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ในการทำการตลาดหรือการรับทำ SEO ความสดใหม่ของข้อมูล เลือกบทความที่มีข้อมูลล่าสุดและเกี่ยวข้องกับเทรนด์ปัจจุบันในวงการการตลาด การใช้เวลาก่อนนอนอย่างมีประสิทธิภาพ การอ่านบทความการตลาดก่อนนอนไม่ควรทำให้คุณรู้สึกเครียดหรือเหนื่อยล้า ควรจำกัดเวลาในการอ่านให้พอเหมาะและเลือกบทความที่ไม่ยาวเกินไป นอกจากนี้ ควรให้ความสำคัญกับการพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้คุณพร้อมสำหรับวันทำงานถัดไป การอ่านบทความการตลาดก่อนนอนสามารถเป็นวิธีที่ดีในการเติมเต็มความรู้และเพิ่มแรงบันดาลใจในการทำงานด้านการตลาด การใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์สามารถช่วยให้คุณเข้าใจและนำไปใช้กลยุทธ์การตลาดในงานของคุณได้ดียิ่งขึ้น

หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน หางานทำ ตำแหน่งงาน