เกี่ยวกับบริษัท

ประกอบกิจการด้านการบริการสื่อโฆษณาป้ายบิลบอร์ด และการผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ โฆษณาด้านดิจิตอลปริ้นติ้ง (INK JET) จากอดีตจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯได้มีการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทมีโครงป้ายบิลบอร์ด มินิบอร์ดบริเวณริมถนน ทางด่วน และใจกลางเมืองครอบคลุมพื้นที่ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังจัดทำสื่อโฆษณาในรูปแบบต่างๆตามความต้องการของลูกค้าเช่น J Flag ,Fence ad ,Light Box ,Roll up เป็นต้น ในขณะนี้ทางบริษัทฯต้องการเปิดรับสมัครงาน ท่านใดมีคุณสมบัติและต้องการเติบโตไปพร้อมกับเรา ทางบริษัทฯยินดีรับพิจารณา.

สวัสดิการ

- ทำงานจันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 17.30 น. - วันหยุดประจำปี 13 วัน - ประกันสังคม - โบนัส - ค่าน้ำมันบางตำแหน่ง

ติดต่อ

ติดต่อบริษัท โปรดักชั่น เฮาส์ จำกัด25/76 ซอยนวมินทร์ 163 แยก 17-3แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230เว็บไซต์: www.facebook.com/pages/Production-HOUSE/1455297174683079

บริษัท โปรดักชั่น เฮาส์ จำกัด ยังไม่มีตำแหน่งงานในขณะนี้

การเติมเต็มความรู้และแรงบันดาลใจในเวลาสงบ

การอ่านบทความการตลาดก่อนนอนอาจดูเหมือนเป็นกิจกรรมที่ไม่เกี่ยวข้องกับการพักผ่อน แต่จริงๆ แล้วมันสามารถเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเติมเต็มความรู้และเพิ่มแรงบันดาลใจสำหรับงานการตลาดของคุณ การอ่านบทความการตลาดในช่วงเวลาที่สงบนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ แต่ยังช่วยให้คุณสามารถตั้งคำถามและพิจารณาแนวทางในการทำงานของคุณได้ด้วย ทำไมต้องอ่านบทความการตลาดก่อนนอน สภาพแวดล้อมที่สงบ ช่วงเวลาก่อนนอนมักเป็นช่วงที่สงบและไม่มีการรบกวน ซึ่งเหมาะแก่การอ่านและการทำความเข้าใจในเรื่องที่ซับซ้อนอย่างการตลาด การเติมเต็มความรู้ การอ่านบทความการตลาดช่วยให้คุณได้ติดตามเทรนด์ปัจจุบัน เว็บ "การตลาดก่อนนอน" เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ และได้แนวคิดสำหรับแคมเปญในอนาคต การเสริมสร้างแรงบันดาลใจ การอ่านเรื่องราวความสำเร็จหรือกรณีศึกษาในการตลาดสามารถเป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการพัฒนางานของคุณเอง วิธีการเลือกบทความการตลาด เลือกบทความที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณ หาบทความที่ตรงกับความสนใจหรือความต้องการของคุณในด้านการตลาด ข้อมูลรายละเอียดการตลาดก่อนนอน ความเข้าใจง่าย เลือกบทความที่เขียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายและมีการจัดรูปแบบที่ชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถอ่านและเข้าใจได้ง่ายขึ้นหรือการใช้โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ในการทำการตลาดหรือการรับทำ SEO ความสดใหม่ของข้อมูล เลือกบทความที่มีข้อมูลล่าสุดและเกี่ยวข้องกับเทรนด์ปัจจุบันในวงการการตลาด การใช้เวลาก่อนนอนอย่างมีประสิทธิภาพ การอ่านบทความการตลาดก่อนนอนไม่ควรทำให้คุณรู้สึกเครียดหรือเหนื่อยล้า ควรจำกัดเวลาในการอ่านให้พอเหมาะและเลือกบทความที่ไม่ยาวเกินไป นอกจากนี้ ควรให้ความสำคัญกับการพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้คุณพร้อมสำหรับวันทำงานถัดไป การอ่านบทความการตลาดก่อนนอนสามารถเป็นวิธีที่ดีในการเติมเต็มความรู้และเพิ่มแรงบันดาลใจในการทำงานด้านการตลาด การใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์สามารถช่วยให้คุณเข้าใจและนำไปใช้กลยุทธ์การตลาดในงานของคุณได้ดียิ่งขึ้น

หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน หางานทำ ตำแหน่งงาน