เกี่ยวกับบริษัท

รับซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน-จัดไฟแนนซ์ รถยนต์ (เต๊นท์รถยนต์มือสอง - เน้นขายรถเก๋งระดับราคา 100,000 - 4,000,000 เป็นหลัก) มีธุรกิจเสริมคือรับจำนองที่ดินด้วย เป็นบริษัทเปิดมา 15 ปี เจ้าของทำงานเกี่ยวกับรถยนต์มาตลอด ดังนั้นที่ทำอยู่ทุกวันนี้ เพราะใจรักมากกว่า บริษัทมีความมั่นคงใช้เงินลงทุนเป็นเงินส่วนตัว และไม่เคยมีปัญหาทางด้านการเงิน เจ้าของบริษัทเป็นเจ้าของคนเดียว เคยเป็นลูกจ้างบริษัทมาหลายบริษัทจึงเข้าใจระบบงานบริษัท เข้าใจปัญหาของลูกจ้างจึงไม่ชอบการเอาเปรียบลูกจ้าง ลูกน้องไม่ใช่หุ่นยนต์ ทำงานมีเหนื่อยต้องพัก ที่นี่จึงไม่เน้นทำ O.T.นะครับ สวัดิการต่างๆ เกือบเท่าบริษัทใหญ่ ต้องการพนักงานที่ซื่อสัตย์ ทำงานกับบริษัทได้นานๆ อยู่กันแบบข้าเก่าเต่าเลี้ยง นะครับ เจ้าของบริษัทมีลักษณะการทำงานที่พูดจาตรงไปตรงมา แต่เมื่อพูดแล้วจบก็คือจบ ลักษณะ-สไตล์การทำงาน จะออกแนวการทำงานแบบตะวันตก ( ฝรั่ง ) นะ หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลข 084-088-6700

สวัสดิการ

1. ประกันสังคม ผ่าน6​เดือน​หรือส่งประกันตนเอง 2. โบนัส (เมื่อยอดรวมขององค์กรเข้าเป้าในแต่ละปี) 3. โทรศัพท์เคลื่อนที่ 1 เครื่อง พร้อมวงเงินในการใช้โทร (ให้ใช้ทั้งส่วนตัวและเรื่องงานได้ - ส่วนในเวลางานมีให้ต่างหากอีก 1 เครื่องที่อ๊อฟฟิต ไว้โทรออกแบบบุฟเฟ่) 4. วันหยุดนขัตฤกษ์ ปีละ 13-14 วัน 5. บริษัทไม่เน้นให้ทำ O.T. (คนไม่ใช่เครื่องจักร) แต่หากต้องทำ O.T. (เฉพาะกรณีที่มีงานด่วนเท่านั้น!!! ) ก็มี O.T. ให้เสมอ

ติดต่อ

ติดต่อบริษัท พี.อาร์.มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ แอสโซซิเอท จำกัดศูนย์รวมรถยนต์ธนบัตรชัย 3(เต้นรถ theredcar) Log E5-E6) เลขที่ 127/8-9 หมู่ที่ 2 ถ.กาญจนาภิเษก ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11000เว็บไซต์: www.theredcar.net , www.facebook.com/ddhome.net

บริษัท พี.อาร์.มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ แอสโซซิเอท จำกัด ยังไม่มีตำแหน่งงานในขณะนี้
หางาน สมัครงาน ประกาศรับสมัครงาน หางานทำ ตำแหน่งงาน